Nhà

Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Deyuan Metal Foshan Co., ltd Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và bán nhôm định hình ra thị trường nước ngoài như thanh cửa sổ và cửa đi, thanh trang trí, thanh công nghiệp cũng như nhiều sản phẩm chế tạo khác nhau. và vàng), điện di, sơn tĩnh điện, đánh bóng hạt gỗ và xử lý đặc biệt khác, anot nhúng sáng (vàng và bạc), và đánh bóng cho ứng dụng trang trí cao cấp.Chúng tôi cũng có thể sản xuất hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng như bản vẽ và mẫu.và tuân thủ tiêu chuẩn GB, ASTMB và EN.

Với nhiều năm phát triển, chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và trở thành một nhà sản xuất hiện đại và lớn với các sản phẩm nhôm khác nhau.Và đây là thiết bị của chúng tôi và công suất tối đa của nó như sau:

                                  

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 0

                                  

Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi đạt 60.000 tấn, dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhôm định hình ở Trung Quốc.Chúng tôi sản xuất hồ sơ bằng hợp kim6063,6060,6005,6463,6061,6082, v.v.

 

           

                               Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 1

 

 

 

Chứng chỉ Qualicoat Powder, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao, quản lý sản xuất nhất quán và đáng tin cậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phản ứng nhanh và dịch vụ chính xác, tất cả những điều này làm cho công ty và sản phẩm của chúng tôi có tên tuổi tốt trên thị trường nước ngoài và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi Tốt.Cho đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho nhiều thị trường nước ngoài bao gồm Nam Phi, Nigeria, Tanzania, Ghana, Ethiopia, Algeria; Đức, ltaly, Pháp, UK lolland, SlovakiaBelgium, Áo, Nga;Ecuador, Peru, Brazil; Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, lrag, Ấn Độ, Đảo Fiji, v.v.

 

 

                                Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 2  

 

 

                Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 3                  Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 4

 


Phát triển trên cơ sở thử nghiệm hoàn chỉnh và cao cấp cùng đội ngũ nhân viên QA giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và có thể tuân thủ các tiêu chuẩn GB, ASTMB và EN theo yêu cầu của khách hàng.
Hy vọng được hợp tác với bạn và kết bạn thông qua các hợp tác!Chào mừng tham gia cùng chúng tôi!

 

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 5

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

DEYUAN METAL FOSHAN CO., LTD , được thành lập tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông vào năm 2005, Sau 10 năm nỗ lực và phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp nhôm định hình hàng đầu với quy mô sản xuất lớn nhất, tiên tiến nhất thiết bị tại Trung Quốc.

 

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd hồ sơ công ty 3

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Deyuanmetal

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Anual Production Capacity: 60,000 tons

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc Deyuan Metal Foshan Co.,ltd Chứng chỉ